CEO Group đầu tư Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Sunny Garden City Quốc Oai
CEO Group đầu tư trung tâm chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

Tập đoàn CEO đầu tư Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Người Cao Tuổi Tại Sunny Garden City

Hiện tại, Tập đoàn CEO đang tiến hành đầu tư Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại CEO Quốc Oai, cung cấp dịch vụ điều dưỡng chất lượng cao theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Đây sẽ là lựa chọn an dưỡng lý tưởng dành cho cư dân cao tuổi sống tại khu đô thị cũng như giải tỏa “cơn khát” về các cơ sở chăm sóc người già chất lượng cao đang thiếu hụt tại Thủ đô.
 
Theo đại diện chủ đầu tư, Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Sunny Garden City sẽ được phát triển theo mô hình Nhật Bản với đội ngũ y bác sỹ có trình độ cao cùng điều dưỡng viên có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản. Trung tâm chăm sóc sức khỏe này sẽ được nhân rộng tại tất cả các khu đô thị do Tập đoàn CEO đầu tư trên cả nước nhằm gia tăng chất lượng sống cũng như hình thành một cộng đồng cư dân lớn tuổi được chăm sóc chu đáo. Dự kiến, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sẽ đi vào hoạt động từ quý 3/2020, góp phần gia tăng thêm dịch vụ chất lượng cao, đưa Sunny Garden City Quốc Oai trở thành một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội.
 
Được đầu tư bởi Tập đoàn CEO – TOP 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam 2019, Sunny Garden City liên tục được bổ sung và hoàn thiện những giá trị sống mới, gia tăng tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân. Không chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu an cư, dự án cũng được đánh giá là lựa chọn hàng đầu với những khách hàng muốn tích tũy tài sản an toàn và bền vững từ kênh đầu tư BĐS tại thị trường Thủ đô.
CEO Group đầu tư trung tâm chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

Tập đoàn CEO sẽ nhân rộng mô hình này tại tất cả các khu đô thị do đơn vị đầu tư trên cả nước, nhằm gia tăng chất lượng sống và hình thành cộng đồng cư dân lớn tuổi được chăm sóc chu đáo. 

 

Biệt Thự Sunny Garden City

Là dự án tọa lạc tại phía Tây Hà Nội, Sunny Garden City cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút di chuyển. Dự án được quy hoạch xanh hoàn chỉnh trên trục đại lộ Thăng Long, sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ với không gian tươi mát, cây xanh bao phủ, kiến tạo môi trường sống trong lành.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, lợi thế của Sunny Garden City là dự án đã đi vào vận hành, hình thành cộng đồng cư dân hiện đại. Với dòng sản phẩm chủ đạo là biệt thự và nhà phố thương mại, khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp, cảm nhận không gian sống tại khu đô thị.

Chủ đầu tư cho rằng lợi thế của dự án là tổ hợp tiện ích, dịch vụ đa dạng, trong đó có trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi theo hướng hiện đại, chuyên sâu.

Đại diện Tập đoàn CEO – chủ đầu tư Sunny Garden City cho biết, người mua nhà đang có xu hướng chọn các dự án đã hoàn thiện để kiểm soát về chất lượng, dịch vụ công trình, bên cạnh yếu tố môi trường sống, hệ thống hạ tầng tiện ích, chất lượng dịch vụ… Trong đó đất nền và bất động sản thấp tầng như biệt thự, shophouse được đánh giá là sản phẩm hút dòng tiền chủ đạo.

Anh Xuân Minh, chuyên viên môi giới bất động sản tại Hà Nội nhận định, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hiện số lượng giao dịch có phần ảm đạm, nhưng các dự án khu đô thị mới gần trung tâm thành phố được đầu tư bài bản vẫn là sản phẩm tiềm năng. Theo anh, thị trường thanh lọc tạo ra lợi thế cho những dự án hoàn chỉnh, đem đến nhiều giá trị cho khách hàng có nhu cầu thực, nhất là khu vực phía Tây Hà Nội.

Lý giải về điều này, anh cho rằng khu vực phía Tây nằm trong quy hoạch giao thông trọng điểm, có vị trí thuận tiện, kết nối đến trung tâm lõi nhờ trục đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), đại lộ Thăng Long, Lê Quang Đạo kéo dài… Hiện nhiều đề án mở rộng, cải tạo và hoàn thiện các trục đường lớn sẽ tiếp tục triển khai gồm đại lộ Thăng Long, đường 32, đường vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát, quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới đại lộ Thăng Long. 

xem thêm Tuyến Đường Sắt Số 5 Văn Cao – Ngọc Khánh – Láng – Hoà Lạc

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN