Vị trí dự án Hana Garden City Mê Linh | CEO Group

HANA GARDEN CITY

Dự án Hana Garden City là dự án khu đô thị phát triển theo mô hình phức hợp bền vững, là một trong những dự án được phát triển bởi tập đoàn CEO Group. Với mong muốn mang lại cho cư dân dự án một không gian sống hiện đại, tiên nghi với đầy đủ các tiện ích lớn nhỏ. 

Vị trí dự án Hana Garden CIty Mê Linh siêu đắc địa: nằm trên trục đường rộng 100m – Trục chính Khu đô thị Mê Linh, sát cạnh với Trụ sở hành chính huyện Mê Linh, cách bệnh viện huyện Mê Linh chỉ vài phút di chuyển

Vị trí trung tâm - kết nối tuyệt vời của CEO Mê Linh

Dự án Hana Garden City hiện hữu là dự án nằm ngay trên mặt đường trục khu đô thị Mê Linh rộng tới 100m với 2 làn đường, phần đất dự trù còn khá rộng nên trong tương lai, trục này sẽ rất “khó” để bị tắc. Bên cạnh đó khu đô thị còn nằm ngay sát sườn với khu trung tâm hành chính của huyện Mê Linh (trụ sở của các phòng, ban, công an huyện,…) vì vậy nên an ninh khu này rất cao. Hana Garden City được ví như mảnh “đất vàng”

Khu đô thị Hana Garden City Mê Linh: điểm sáng đầu tư bất động sản năm 2020

Nằm ở phía Bắc Hà Nội, được biết tới là khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, bất động sản công nghiệp với các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Quang Minh,… Tiếp giáp với Vĩnh Phúc và Bắc Ninh.

Ngoài ra, liên kết vùng dự án còn có:

  • Phía Đông giáp cụm dân cư hiện hữu xã Mê Linh và cụm dân cư Tùng Dương
  • Phía Tây giáp khu đô thị mới được đầu tư, phát triển bởi Công ty HUD
  • Phía Nam là đường trục chính rộng 100m – trục khu đô thị Mê Linh
  • Phía Bắc nằm giáp quốc lộ 23 và cư dân đã hiện hữu, sinh sống tấp nập
Kết nối với các vùng, tiện ích lớn như:
– Cách cầu Thăng Long kết nối vào khu vực Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Mỹ Đình đã hiện hữu các cơ quan ban ngành (Bộ Công an, trụ sở Viettel,….) và hơn 100 tòa nhà văn phòng trụ sở của các công ty, tập đoàn chỉ 20km (khoảng 25 phút di chuyển)
– Cách cảng hàng không quốc tê Nội Bài chỉ 8,5 km

Bên cạnh đó, trong quy hoạch phát triển tương lai của thành phố Hà Nội, dự án CEO Mê Linh còn được hưởng lợi từ phát triển hệ thống giao thông thành phố:

Đường vành đai 3,5

Nằm trên tuyến đường vành đai 3,5

Cầu Thượng Cát

Cầu Thượng Cát kết nối 2 bờ sông Hồng. Giúp cho cư dân dự án ngoài trục đường Võ Văn Kiệt kết nối cầu Thăng Long với Trục chính đô thị Mê Linh. Dễ dàng kết nối với Đan Phượng, Từ Liêm, Hoài Đức,…hiện hữu một số khu đô thị như The Phoenix Đan Phượng, Vinhomes Wonder Park,…

Trên đây chúng tôi đã cũng cấp tương đối đày đủ về vị trí hiện tại và trong tương lại của dự án Hana Garden City. Hy vọng vài biết sẽ đem đến thông tin hữu ích cho kế hoạch đầu tư, sản phẩm nhà ở cho các bạn.

Tham Khảo dự án Biệt Thự Sunny Garden City

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN